Trường TH & THCS Tân Hưng tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2016-2017

Ngày 03 tháng 12 năm 2016, trường TH&THCS Tân Hưng tổ chức thành công Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2016-2017.

Về dự Hội thi có bà Phan Thị Ngọc Hòa – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy Nguyễn Văn Chì – Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Ban tổ chức, Ban giám khảo và đặc biệt là sự có mặt của 07 đội thi trong nhà trường.

Hội thi có ý nghĩa rất thiết thực nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được việc tự làm và sử dụng Đồ dùng dạy học của giáo viên, bước đầu đáp ứng yêu cầu về tính trực quan trong dạy học và khuyến khích phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong giáo viên với mục đích sử dụng phương tiện trực quan vào công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học. Có ý nghĩa rất thiết thực nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được việc tự làm và sử dụng Đồ dùng dạy học của giáo viên, bước đầu đáp ứng yêu cầu về tính trực quan trong dạy học và khuyến khích phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong giáo viên với mục đích sử dụng phương tiện trực quan vào công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học

Qua đó đã tạo ra môi trường học tập, giao lưu giữa các khối trong trường, tạo ra nhiều sản phẩm mới, đa dạng, phong phú về thể loại; các sản phẩm mang tính sáng tạo, được áp dụng giảng dạy cho nhiều môn học khác nhau trên cùng một sản phẩm; đảm bảo tính an toàn, thẩm mĩ, bền và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Kết thúc Hội Thi Ban tổ chức, Ban giám khảo đã chọn ra các sản phẩm có chất lượng cao và trao giải như sau: 01 Giải nhất - tổ Tự nhiên; 02 giải Nhì - tổ khối 3, 5; 02 giải Ba khối 4, tổ xã hội; 02 giải Khuyến khích khối 1, 2./.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Văn Hợp