TruongTHCSTanHung
Hoạt động kỷ niệm129 năm ngày sinh nhật Bác, 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2019 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hưng tổ chức giải giao lưu bóng chuyền nam. Về dự có ông Vũ Văn Toán – Chủ tịch UBND xã Tân Hưng, ông Nguyễn Văn An – Phó Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đồng Tiến, lãnh đạo Đại đội kho vũ khí đạn Bình Phước.

Tham gia giải giao lưu bóng chuyền nam lần này có 4 đội tuyển nằm trên địa bàn Đồng Phú tham gia thi đấu gồm: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hưng, UBND xã Tân Hưng, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đồng Tiến, Đại đội kho vũ khí đạn Bình Phước. Tại buổi giao lưu tập hợp được nhiều vận động trẻ, tích cực tập luyện từ các đội, nhóm và câu lạc bộ bóng chuyền trong trường sẽ hứa hẹn mùa giải cống hiến cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, sôi nổi và đầy kịch tính

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị thể hiện tài năng trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, thân thiện cùng tiến bộ, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua Lao động sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Kết thúc các trận thi đấu giải Nhất thuộc về trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hưng, giải nhì UBND xã Tân Hưng, giải Ba thuộc về Đại đội kho vũ khí đạn Bình Phước.

Một số hoạt động tại buổi giao lưu:

tác giả; admin